เกี่ยวกับ บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ช้อปปิ้งออนไลน์

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ออนไลน์ หรือ www.sphardware.co.th เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด คืออีกหนึ่งช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าจากบริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ซึ่งอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า พร้อมบริการพิเศษอื่นๆ ได้แก่ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน และการรับประกันสินค้า


สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม.

เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม. ที่ www.sphardware.co.th เรามีระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สินค้าจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ "บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ออนไลน์ สินค้าคุณภาพ ช่วยคุณประหยัดเวลา รวดเร็วถึงบ้านคุณ"


การรับประกันสินค้า

บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ออนไลน์ รับประกันคุณภาพสินค้า และ รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม


บริการหลังการขาย

บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ออนไลน์ ดูแลคุณมีปัญหาด้านการใช้งาน และดูแลสินค้าซ่อมฟรีตลอดอายุการใช้งาน


ความปลอดภัย

บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ออนไลน์ ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงิน และ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า บริษัท เอส.พี.ฮาร์ดแวร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ออนไลน์ จะไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามมาตรฐานสากลในการรักษาความปลอดภัยบนเว็บระดับสูงสุดที่มีในปัจจุบัน ให้คุณมั่นใจทุกการจ่ายเงินจะปลอดภัย 100%

Department of Business Development กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
Department of Business Development กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
Department of Business Development กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

ส่วนหนึ่งของลูกค้า ที่ไว้วางใจ ในสินค้าและบริการ

สั่งซื้อ ได้ตลอด 24 ชม. สินค้ารับประกัน1ปี บริการชำระเงินปลายทาง